Chế độ tài khoản tách biệt
Các trang, hành động trên bảng điều khiển thông thường và các khóa API sẽ không khả dụng khi chế độ này đang hoạt động.
Chế độ bảo mật · Không gian di động riêng biệt
Confidential Mode tách biệt trao đổi trực tiếp giữa hai người với bảng điều khiển SMSMobileAPI thông thường, khóa API, các tích hợp và quy trình tự động hóa. Mỗi người tham gia sử dụng ứng dụng di động chính thức, tên người dùng bí mật và ID liên hệ công khai để tìm liên hệ đáng tin cậy và giao tiếp trong một môi trường riêng.
Không cần thẻ cho bản dùng thử 7 ngày. Việc kích hoạt sẽ tạm thời khóa bảng điều khiển chuẩn và các khóa API cho tài khoản đó.
Các trang, hành động trên bảng điều khiển thông thường và các khóa API sẽ không khả dụng khi chế độ này đang hoạt động.
Tìm người nhận đáng tin cậy bằng tên người dùng bí mật hoặc ID mạng công khai.
Kích hoạt hoặc tắt chế độ từ tài khoản của bạn và luôn xem được thời gian truy cập hiện tại.
Một chế độ hoạt động khác
Đây không phải là một nút bảo mật bổ sung gắn lên bảng điều khiển bình thường. Khi kích hoạt, nó sẽ đưa tài khoản vào một chế độ hoạt động riêng. Không gian làm việc giao tiếp thông thường sẽ bị ẩn, các hành động trên bảng điều khiển bị từ chối và các khóa API sẽ không khả dụng cho đến khi chế độ được tắt.
Cách thức hoạt động
Bảng điều khiển chuẩn bị tài khoản bảo mật. Hai người được ủy quyền sẽ sử dụng phiên bản tương thích của ứng dụng chính thức SMSMobileAPI để trao đổi trên thiết bị di động.
Tải SMSMobileAPI từ Google Play hoặc Apple App Store và đảm bảo điện thoại được bảo vệ và cập nhật.
→Nhập Account ID và Account Licence được hiển thị trên bảng điều khiển. Đây là thông tin đăng nhập kết nối di động, không phải khóa API.
→Tìm kiếm theo tên người dùng bảo mật hoặc ID mạng công cộng duy nhất của liên hệ, sau đó thêm đúng người vào danh sách của bạn.
→Mở liên hệ đáng tin, soạn tin và gửi qua luồng di động bí mật chuyên dụng.
Danh tính không cần khóa API
Confidential Mode sử dụng các định danh riêng cho những mục đích khác nhau. Hiểu chúng giúp tránh sai sót và dễ dàng trao đổi thông tin đúng với liên hệ đáng tin cậy.
Một tên dễ nhớ, duy nhất như private.joe. Nó xác định người dùng trong Confidential Mode.
Một dãy ngắn gồm chữ và số duy nhất dùng để tìm liên hệ đúng. Nó là công khai và không phải mật khẩu.
Thông tin đăng nhập tài khoản riêng được nhập vào ứng dụng di động của bạn. Không công bố hoặc chia sẻ chúng như một định danh liên hệ.
Cách ly tài khoản
Khi công tắc được bật, tài khoản chủ động từ bỏ truy cập nền tảng thông thường để đổi lấy một môi trường bảo mật hẹp hơn.
Chỉ phần 'Bảo mật' vẫn khả dụng. Các liên kết đã lưu tới các trang bảng điều khiển thông thường sẽ dẫn về không gian làm việc bảo mật.
Các khóa API chính và phụ không thể được sử dụng khi Confidential Mode đang hoạt động.
Phần mềm liên kết, tích hợp CRM và các hành động quy trình làm việc thông thường không thể sử dụng quyền truy cập API bị khóa.
Ứng dụng cung cấp trải nghiệm liên hệ và nhắn tin chuyên dụng thay vì các điều khiển SMSMobileAPI thông thường.
Trạng thái dùng thử, đăng ký và thời hạn truy cập vẫn được hiển thị để người dùng biết khi nào cần gia hạn truy cập.
Tắt công tắc sẽ khôi phục bảng điều khiển tiêu chuẩn và trạng thái khóa API trước đó.
Minh bạch bảo mật
Cách ly tài khoản và mã hóa tin nhắn là hai biện pháp bảo vệ khác nhau. Confidential Mode cung cấp các kiểm soát cách ly tài khoản được mô tả trên trang này. Để đạt bảo mật đầu-cuối thực sự, các ứng dụng di động tương thích còn phải mã hóa nội dung trên điện thoại người gửi và chỉ giải mã trên điện thoại người nhận.
Quan trọng:Trước khi gửi thông tin cực kỳ nhạy cảm, xác nhận người nhận qua một kênh đáng tin cậy thứ hai và kiểm tra trạng thái bảo mật được hiển thị trên cả hai ứng dụng di động.
Khi nào nên sử dụng
Tạo một không gian di động thu hẹp cho các trao đổi trực tiếp không nên được đưa vào CRM hoặc quy trình tự động hóa.
Giao tiếp với một người đã biết thông qua định danh liên hệ riêng biệt thay vì tiết lộ khóa API.
Giữ một nhóm di động nhỏ, được ủy quyền tách riêng khỏi nhật ký tin nhắn tiêu chuẩn và các tích hợp.
Kích hoạt chế độ trong một khoảng thời gian xác định, sau đó đưa tài khoản trở về môi trường hoạt động bình thường.
Trạng thái liên hệ
Danh sách liên hệ bảo mật có thể hiển thị chỉ báo hoạt động gần đây đơn giản mà không biến nó thành một hồ sơ xã hội công khai.
Xanh: đã kết nối trong vòng chưa đầy 5 phút.
Cam: đã kết nối cách đây từ 5 đến 30 phút.
Đỏ: lần kết nối cuối cùng cách đây hơn 30 phút.
7 ngày miễn phí · Không cần thẻ
Dùng thử miễn phí bắt đầu khi Confidential Mode được kích hoạt lần đầu. Không yêu cầu thẻ. Trước hoặc sau khi kết thúc giai đoạn dùng thử, chọn thời hạn truy cập trực tiếp từ trang thanh toán bảo mật trên bảng điều khiển.
Truy cập Confidential Mode trong 1 tháng.
Chọn khoảng thời gian này6 tháng, thanh toán một lần.
Chọn khoảng thời gian này12 tháng, thanh toán một lần.
Chọn khoảng thời gian nàyCâu trả lời rõ ràng
Hiểu rõ mô hình định danh, truy cập và bảo mật trước khi bạn kích hoạt nó.
Không. Các khóa API được chủ động vô hiệu hóa khi chế độ đang hoạt động. Ứng dụng di động sử dụng Account ID và Account Licence được gán cho tài khoản.
Chia sẻ tên người dùng bảo mật hoặc ID mạng công khai của bạn. Không bao giờ chia sẻ Account Licence, quyền truy cập bảng điều khiển hoặc khóa API làm định danh liên hệ.
Có. Chủ tài khoản có thể vô hiệu hóa Confidential Mode để khôi phục toàn bộ bảng điều khiển và trạng thái khóa API trước đó.
Không. Nó được thiết kế để định danh một liên hệ trên mạng bảo mật. Nó không thay thế thông tin xác thực đăng nhập.
Không. Bản dùng thử bắt đầu khi kích hoạt lần đầu và không yêu cầu thẻ. Sau khi bản dùng thử hết hạn, phải chuyển sang giai đoạn trả phí.
Không. Các tổ chức xử lý thông tin y tế, pháp lý, tài chính, chính phủ hoặc các thông tin khác thuộc diện bị điều chỉnh phải tự tiến hành đánh giá pháp lý, an ninh và tuân thủ.
Không gian giới hạn hơn. Kiểm soát rõ ràng.
Tạo tài khoản, chọn danh tính bảo mật của bạn, kết nối ứng dụng di động chính thức và bắt đầu với bản dùng thử 7 ngày. Bảng điều khiển luôn hiển thị chế độ đang hoạt động và thời điểm quyền truy cập hết hạn.
Hãy cho chúng tôi biết chúng tôi đang nói chuyện với ai. Thông tin chi tiết của bạn vẫn được đính kèm với cuộc trò chuyện hỗ trợ riêng tư này.